Giới thiệu

Mỹ phẩm hàng không – Đơn vị phân phối Mỹ Phẩm nhập ngoại chính hãng

Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng xuất xứ không rõ ràng!

my-pham-hang-khong-2n
My pham hang khong thuong hieu my pham han

Quá trình hình thành và phát triển Mỹ Phẩm Hàng Không

Mỹ phẩm hàng không được thành lập bởi tổ tiếp viên chuyên bay chuyến Việt Nam-Hàn Quốc của hãng hàng không Vietnam Airlines, sau đó mở rộng ra thu gom hàng xách tay của các tổ tiếp viên các chuyến bay quốc tế khác như: Việt Nam – Nhật bản, Việt Nam – Australia, Việt Nam – Pháp.v.v…Với việc thu gom hàng xách tay từ các tiếp viên, phi công bay chuyến Quốc tế, chúng tôi đã phần nào đáp ứng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chất lượng cao của các nước phát triển đến với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi thường xuyên cập nhập các chương trình giảm giá tại nhiều quốc gia, nhiều thương hiệu để mua được sản phẩm với giá tốt nhất.

Khi mà nhu cầu của người tiêu dùng Việt nam trong việc làm đẹp cũng như sử dụng các thực phẩm chức năng ngày càng cao, vượt qua nguồn cung từ việc mua và xách trực tiếp từ nước ngoài về từ đội ngũ tiếp viên và phi công, chúng tôi đã thành lập pháp nhân là công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hóa mỹ phẩm Hà Nội, trực tiếp giao dịch và đàm phán với các hãng Mỹ Phẩm lớn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Úc để được hưởng mức chiết khấu cao nhất, cũng như hỗ trợ vận chuyển bằng các con đường như hàng không dân dụng, vận tải biển với chi phí thấp nhất, từ đó có thể nhập trực tiếp lô lớn cũng như hạ giá thành nhiều mã hàng để cạnh tranh tốt hơn cũng như giúp người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm nhập ngoại với giá thành thấp hơn.

Hiện tại chúng tôi là đơn vị phân phối Mỹ phẩm cho nhiều công ty, cửa hàng mỹ phẩm lớn cũng như nhiều Spa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Là đơn vị được hưởng chiết khấu cao của các hãng Mỹ Phẩm nổi tiếng như: The Face Shop, Amore Pacific, The History Of, Etude House, Laneige, Innefree, Misha, Nature Repblich, SKII, Kanebo, Naris, Shiseido, Kose, Rhoto, .v.v…với mức chiết khấu có lúc lên đến 75% cho nhiều sản phẩm làm đẹp.

Chúng tôi cam kết chất lượng 100% sản phẩm chính hãng, Date mới, cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Mỹ Phẩm Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo 100% chỉ bán hàng nội địa các nước Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Mỹ, Đức, Anh, Úc, Singapo…Tuyệt đối không bán hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Lịch sử hàng hóa: 1 tuần/3 chuyến hàng Hàn, Nhật

2 Tuần/1 chuyến hàng Pháp, Anh, Đức qua

1 Tháng/hàng Mỹ

Mục tiêu của Mỹ Phẩm hàng Không

Đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng nội địa tại nước sản xuất, hạ giá thành sản phẩm để làm lợi cho người tiêu dùng từ đó bài trừ hàng giả, hàng nhái ra khỏi thị trường Mỹ Phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Mỹ Phẩm Hàng Không, tự tin trao đến tay người tiêu dùng thông thái những sản phẩm chính hãng với sự tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng cũng như gắn bó và hợp tác của các đối tác, khách hàng của công ty!